Hạt chia giảm cân

Hạt chia và cách dùng làm món ngọt mê ly mà không gây béo

Món ngọt được khá nhiều bạn yêu thích, nhưng lại e ngại vì sợ tăng đường và lên cân nên khi dùng hết sức dè dặt. Nhưng giờ đây bạn có thể làm các món ngọt với hạt chia mà không lo lắng tăng cân nhé!

3 sai lầm khi sử dụng hạt chia làm hại hệ tiêu hóa và cơ quan khác

Có rất nhiều trường hợp không đọc kỹ thông tin hướng dẫn sử dụng hạt chia dẫn đến dùng sai cách, từ đó gây hại đến hệ tiêu hóa một cách trầm trọng. Cùng tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Cẩn trọng khi uống hạt chia mỗi ngày có thể gây ra các bệnh nguy hiểm với một số người!!!

Theo như các nhà quảng cáo thì hạt chia là loại thực phẩm siêu chức năng có thể thay thế nhiều loại thực phẩm khác. Tuy nhiên, sự thật có đúng là như vậy hay không và có thể uống hạt chia mỗi ngày không thì bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây

Cách giảm cân bằng hạt chia giúp giảm ngay 4 kg trong 14 ngày. Hãy xem và trải nghiệm bản thân

Cùng tìm hiểu 3 cách giảm cân bằng hạt chia nhanh chóng, an toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn giúp bạn tăng cường sức đề kháng và có một hệ miễn dịch tốt nhất.

Vì sao giảm cân với hạt chia là cách giảm cân an toàn nhất?

Cân nặng luôn là vấn đề khiến nhiều người lo lắng và tìm cách giảm trọng lượng một cách nhanh chóng nhất. Cùng tìm hiểu nguyên nhân vì sao hạt chia được công nhận là sản phẩm giảm cân an toàn và hiệu quả nhất.

Hạt Chia Trắng hay Hạt Chia Đen Tốt Hơn?

Trong những năm gần đây, Hạt Chia đã không còn xa lạ gì đối với người dân Việt Nam.Nó được sử dụng như một thực phẩm không thể thiếu cho gia đình vì thành phần dinh dưỡng vượt trội cũng như những lợi ích về sức khỏe mà nó mang lại.

Hạt Chia có thật sự tốt cho mẹ bầu hay không…???

Hiện nay hạt Chia được sử dụng cho các mẹ bầu thừa cân để phòng tránh các bệnh nguy hiểm khi mang thai, có thể ảnh hưởng trực tiếp đến em bé trong bụng mẹ và được các chuyên gia y tế trên thế giới khuyên dùng.

Bí quyết kinh điển giúp chị em độ tuổi 30 có thể dễ dàng giảm cân

Khi bạn bước vào tuổi 30, với bộn bề công việc gia đình,cơ quan,con cái… sức khỏe giảm đi,sự trao đổi chất chậm lại, bạn cũng cảm thấy công cuộc giảm cân gặp nhiều khó khăn hơn. Vậy phải làm sao để giảm cân ở độ tuổi này?