Cách sử dụng hạt Chia để giảm cân

  • 01/01/2016
  • 1656
Hạt Chia đã được phổ biến trong giới thực phẩm sức khỏe trong nhiều năm, vì lý do nó rất bổ dưỡng và có một hương vị nhẹ nên có thể cho vào nhiều món ăn . Và trong khi hạt Chia lại có khá nhiều chất calo , nhờ axit béo omega-3 lành mạnh , hàm lượng chất xơ của nó cao nên được bổ sung vào chế độ ăn kiêng giảm cân . Vì vậy có thể thêm chia vào các bữa ăn sáng và ăn nhẹ để giúp bạn giảm cân .  Khi bạn thêm hạt Chia vào chế độ ăn kiêng của bạn , bạn có thể sử dụng hạt
 giống đó ngâm với nước hoặc hạt khô rắc vào trong thức ăn

 

 

    Dinh dưỡng trong hạt Chia thật tuyệt vời,không chỉ thế mà hạt Chia còn có thể 
thực hiện việc phá vỡ các mô mỡ thừa giúp bạn giảm cân mà vẫn khỏe mạnh.
Bạn sẽ cần phải làm theo một chế độ ăn uống cân bằng màcung cấp ít calo hơn
 bạn đốt cháy mỗi ngày. Theo cách đó, cơ thể của bạn sẽ lấy lượng mỡ thừa ra 
đốt cháy thành một nguồn năng lượng. Số lượng calo bạn cần hàng ngày phụ 
thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm cả chiều cao của bạn, trọng lượng, thành phần
cơ thể, mức độ hoạt động, độ tuổi và giới tính, …để tính bạn cần bao nhiêu calo
 bạn đốt cháy mỗi ngày.
 

   Một phần ăn 28g hạt Chia cung cấp 138 calo. Đó là khoảng 9% giới hạn calo hàng ngày cho một chế độ ăn 1.500 calo, hay 7% của một chế độ ăn 2.000 calo. Đó là một đoạn đáng kể lượng calo hàng ngày của bạn, nhưng bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều giá trị dinh dưỡng cho việc cung cấp calo của bạn.Vì vậy,hạt Chia là một bổ sung đáng giá cho chế độ ăn giảm cân của bạn.

   Hạt Chia tự nhiên chứa 37% chất xơ với 80% là chất xơ không hòa tan và 20% hòa tan Điều đó góp một lượng đáng kể hướng tới mục tiêu lượng chất xơ hàng ngày của bạn.Bạn có thể sử dụng từ 21-38 gram mỗi ngày, tùy thuộc vào giới tính và độ tuổi của bạn. Đơn giản chỉ cần ăn nhiều chất xơ là một cách tuyệt vời để giảm cân ngay cả khi bạn không làm thay đổi chế độ ăn uống khác, báo cáo trường Y Harvard, và hạt Chia làm tăng đáng kể lượng chất xơ.

 

     Có bằng chứng mâu thuẫn nhau về việc có hay không chia có thể trực tiếp gây ra giảm cân. Một nghiên cứu được công bố trong Nutrición Hospitalaria trong năm 2014 nhìn vào hiệu quả của việc ăn Chia bột - hạt Chia - mỗi ngày trong 12 tuần. Các nhà nghiên cứu thấy rằng đối tượng nghiên cứu người ăn Chia mỗi ngày kinh nghiệm giảm cân nhẹ hơn so với những người không, và cũng đã có một sự giảm nhỏ kích thước vòng eo của họ, trong đó cho thấy rằng chia giúp đốt cháy chất béo bụng.

 

 

 

GỌI NGAY - 0902 514 413
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP SỈ VÀ LẺ CÁC SẢN PHẨM VỚI GIÁ TỐT NHẤT

SHOP VUA HẠT CHIA

Địa chỉ73 Khuông Việt - Phường Phú Trung - Quận Tân Phú HCM

Emai:Vuahatchia@gmail.com

Để nhận chính sách giá sỉ hạt chia, vui lòng điền thông tin vào đây để chúng tôi gửi cho bạn bảng giá sỉ hạ chia TỐT NHẤT

>>> NHẬN BẢNG GIÁ <<<

 

 

Bình luận